ค้นหาคำตอบเพื่อ .

บริษัท เอ็กตร้าแมคเทค จำกัด มีประสบการในการดำเนินการธุรกิจมากกว่า 15 ปี บริษัทประกอบธุรกิจอย่างเชี่ยวชาญ มั่นคง ซื่อตรง โปร่งใส เพื่อความพึงพอใจสูงสุดในการซื้อสินค้าของคุณลูกค้าทุกท่าน

คำถามของคุณ

  คำถามล่าสุด

  คุณสามารถเลือกสินค้าตามหมวดหมู่ เครื่องมือ-อุปกรณ์ ได้ที่หน้าร้านค้า และทำตามขั้นตอนการเสนอราคาสินค้าถึงคุณได้ตาม ขั้นตอน นี้ค่ะ

  ทางบริษัทมีนโยบายบริการจัดส่งสินค้าให้ถึงท่านโดยเร็วที่สุด ดังนั้นหากคุณต้องการแก้ไข หรือยกเลิกคำสั่งซื้อ (รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า การเปลี่ยนวิธีการจัดส่ง และการเพิ่มหรือยกเลิกรายการสินค้า) กรุณาติดต่อที่หมายเลข 089-508-0488 หรือ 02-997-5544 ภายใน 3 ชั่วโมง หลังทำการสั่งซื้อ ทุกวัน เวลา 8.30 – 16.00 น.

  คุณสามารถตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อสินค้าของท่าน โดย คลิกที่นี่

  กรณีลืมชื่อผู้ใช้ หรือรหัสผ่าน กรุณา คลิกที่นี่ และระบุที่อยู่อีเมลของคุณที่ลงทะเบียนไว้ หลังจากนั้นระบบจะส่งลิงค์เพื่อสร้าง “รหัสผ่านใหม่” ไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ

  ทางบริษัทต้องขอขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกซื้อสินค้าของ Extra Mactech สินค้าทุกชิ้นมีการรับประกันจากทางบริษัท 1 ปี หรือมากกว่าในกรณีเป็นสินค้าชนิดพิเศษ (โปรดสอบถามข้อมูลได้ที่ฝ่ายขายสินค้าของบริษัท)

  Shop
  0 Cart