ขั้นตอนการสั่งซื้อ

ขั้นตอนที่ 1
คุณลูกค้าทำการเลือกสินค้าตามหมวดหมู่ เครื่องมือ-อุปกรณ์ ผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือแถบค้นหาบนเมนู เมื่อได้ชนิดของสินค้าเรียบร้อยแล้วลูกค้าสามารถ กด “เลือกสินค้าชิ้นนี้” และคุณลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อสินค้าชินต่อไปได้

ภาพที่ 1 ค้นหาสินค้าที่ต้องการ

ภาพที่ 2 เลือกสินค้าที่ตรงกับคุณสมบัติ

 

ขั้นตอนที่ 2
หลักจากที่คุณลูกค้าเลือกซื้อสินค้าตามออเดอร์ครบเรียบร้อยแล้ว คุณลูกค้าสามารถ กด “ดูใบรายการสินค้า” เพื่อดูรายละเอียดสินค้าในครั้งนี้

ภาพที่ 3 ดูใบรายการสินค้าที่เลือกซื้อครั้งนี้

 

ขั้นตอนที่ 3
ในหน้า “รายการสินค้าของคุณ” คุุณลูกค้าสามารถตรวจสอบความถูกต้องของชนิดสินค้า จำนวนสินค้า ราคาต่อหน่วย พร้อมระบุ “รหัสคูปองส่วนลด” จากรายการส่งเสริมการขายของบริษัทได้ เมื่อตรวจสอบความถูกต้องครบถ้วนแล้วลูกค้าสามารถ กด “ขอใบเสนอราคา” เพื่อระบุข้อมูลรายละเอียดและการจัดส่งสินค้าสำหรับคุณ

ภาพที่ 4 สามารถปรับเปลี่ยนรายการเพิ่มเติมได้

 

ขั้นตอนที่ 4
คุณลูกค้าระบุข้อมูลลงในใบ “เรียนเสนอราคาถึงคุณ” สำหรับการออกใบเสร็จรับเงินและการจัดส่งสินค้า พร้อมทั้งแจ้งอีเมลของคุณลูกค้า และกด “ส่งใบเสนอราคาให้ฉัน” เพื่อทางบริษัทจะได้ส่งใบเสนอราคาเป็นลำดับถัดไป

ภาพที่ 5 ระบุรายละเอียดใบเสนอราคา

ภาพที่ 6 ที่อยู่จัดส่งสินค้าและข้อมูลเพิ่มเติม

 

ขั้นตอนที่ 5
ในหน้ารายการใบเสนอราคา คุณลูกค้าสามารถตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับชนิดของสินค้า จำนวนสินค้า ที่อยู่ในใบเสร็จรับเงิน และที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า และรอตรวจสอบสถานะในบัญชีของคุณลูกค้าเป็น “รอการชำระเงิน” จึงสามารถดาวน์โหลดใบแจ้งการชำระเงินได้ในอีเมลที่ทำการลงทะเบียนไว้

ภาพที่ 7 ข้อมูลใบเสนอราคาเบื้องต้น

ภาพที่ 8 สถานะใบเสนอราคาเรียบร้อยรอการชำระเงิน

ภาพที่ 9 รายการใบเสนอราคาฉบับสมบูรณ์ในอีเมลคุณลูกค้า

ภาพที่ 10 ดาวน์โหลดใบเสนอราคาได้ในอีเมล

ภาพที่ 11 สามารถพิมพ์ใบเสนอราคาได้ทันที

 

ขั้นตอนที่ 6
เมื่อพิมพ์ใบเสนอราคาเรียบร้อยแล้ว คุณลูกค้าสามารถชำระเงินพร้อมทั้งแจ้งการชำระเงิน ด้วยการแนบสลิปใบโอนเงินค่าสินค้าผ่านทาง E-mail Line@ หรือ Facebook และรอการติดต่อกลับจากทางร้านในการยืนยันรายละเอียดการสั่งซื้อ

ภาพที่ 12 สถานะสินค้ากำลังจัดส่งให้คุณลูกค้า

 

ขั้นตอนที่ 7
ลูกค้ารอรับสินค้าตามที่อยู่ที่ท่านแจ้งไว้

ภาพที่ 13 สถานะสินค้าได้ถึงมือคุณลูกค้าแล้ว

 

บริษัท เอ็กตร้าแมคเทค จำกัด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจเลือกซื้อเครื่องมือช่างยนต์และอุปกรณ์สำหรับศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถทุกประเภท สินค้าทุกชิ้นบริษัทรับประกันในคุณภาพ พร้อมให้บริการหลังการขายอย่างเต็มรูปแบบ

Shop
Sidebar
0 Cart