ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าได้ 3 วิธี

วิธีที่ 1 ชำระเงินสด
ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าเป็นเงินสดได้ที่ บริษัท เอ็กตร้าแมคเทค จำกัด

วิธีที่ 2 ชำระผ่านธนาคาร
ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าด้วยวิธีโอนเงินผ่านธนาคาร

ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนบางกรวย-ไทรน้อย
ชื่อบัญชี บจก. เอ็กตร้า แมคเทค
เลขที่บัญชี 426-2-20440-0

วิธีที่ 3 ชำระผ่านบัตรเครดิต
ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตทุกธนาคาร ทางบริษัทยินดีให้บริการทั้งในสถานที่และนอกสถานที่เพื่อความสะดวกและความพึงพอใจสูงสุดของคุณลูกค้า

เรียน คุณลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน
• การสั่งซื้อสินค้าเครื่องมือช่างยนต์ และอุปกรณ์สำหรับศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถทุกประเภท ด้วยวิธีการสั่งซื้อทางโทรศัพท์ การสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ หรือการสั่งซื้อผ่านโซเชียลมีเดีย เมื่อลูกค้าทำการเลือกซื้อสินค้าและรับทราบรายละเอียดการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทขอให้ลูกค้าดำเนินการชำระเงินค่าสินค้าให้เรียบร้อยภายใน 15 วันทำการ เพื่อที่ทางบริษัทจะได้ดำเนินการจัดส่งสินค้าให้คุณลูกค้าให้รวดเร็วที่สุด
• กรณีเกิดปัญหาจากการโอนเงินผ่านธนาคารเนื่องจากทางเราตรวจสอบไม่พบยอดชำระเงินค่าสินค้าตามจำนวนในใบเสนอราคา ทางบริษัทต้องขอรบกวนลูกค้าติดต่อธนาคารของลูกค้า เนื่องจากระเบียบของธนาคารเจ้าของบัญชีเท่านั้นที่จะสามารถตรวจสอบการทำธุรกรรมได้ โดยที่บริษัทก็จะดำเนินการตรวจสอบกับธนาคารอีกทางหนึ่งเช่นเดียวกัน

บริษัท เอ็กตร้าแมคเทค จำกัด มีประสบการในการดำเนินการธุรกิจมากกว่า 15 ปี บริษัทประกอบธุรกิจอย่างเชี่ยวชาญ มั่นคง ซื่อตรง โปร่งใส เพื่อความพึงพอใจสูงสุดในการซื้อสินค้าของคุณลูกค้าทุกท่าน

Shop
Sidebar
0 Cart